แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 132 ตารางเมตร

0
692

สวัสดีสมาชิกเพื่อนๆทุกคนพบกันอีกครั้งกับเว็บไซต์ศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้าน  เว็บไซต์ที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอผู้อ่านทุกวันแต่ละหลังล้วนคัดเลือกมาอย่างดีรับรองว่าสวยโดนใจอย่างแน่นอน  วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีบ้านสไตล์โมเดิร์นมานำเสนอครับ เป็นบ้านปูนแบบชั้นเดียวภายในบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยประมาณ 132 ตารางเมตรงบก่อสร้างบ้าน 1.4 ล้านบาท เป็นผลงานจากทาง Home centric construction พิกัดก่อสร้างอยู่ที่อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา จะมีรายละเอียดเป็นยังไงนั้นเราไปดูข้อมูลกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนชั้นเดียวพื้นยกสูงเล็กน้อยตกแต่งสไตล์โมเดิร์นหลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงนเลือกใช้หลังคาเมทัลชีท ผนังด้านนอกบ้านเลือกใช้โทนสีเทาแบบอบอุ่นหน้าบ้านมีระเบียงขนาดกว้างสำหรับเป็นที่พักผ่อน  ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสและมีขอบวงกบถูกตกแต่งเพิ่มเติมด้วยบัวปูนสีขาว  บันไดทางขึ้นบ้านออกแบบให้มีบันไดแบบปูนติดตั้งเอาไว้ด้านหน้าอย่างเหมาะสม 

สำหรับประตูทางเข้าบ้านเลือกใช้ประตูแบบกระจกบานเลื่อนลักษณะเป็นกระจกใส  หน้าต่างรอบๆบ้านเป็นหน้าต่างสำเร็จรูปกระจกใสบานใหญ่ขอบวงกลมด้านนอกตกแต่งเพิ่มเติมด้วยบัวปูนสีขาวสวยงาม

รอบๆระเบียงถูกล้อมไปด้วยรั้วเหล็กซึ่งเลิกใช้รั้วเหล็กระแนงโทนสีดำทึบ

เสาหน้าบ้านเลือกใช้เป็นเสาปูนขนาดใหญ่ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีเทาด้านบนมีโคมไฟติดตั้งไว้เพื่อให้แสงสว่างครบถ้วน

ภาพอีกมุมจากทางด้านหน้าบ้านครับ

ภายในเป็นห้องโถงที่กว้างส่วนการตกแต่งนั้นยังคงเลือกใช้ในแบบที่ดูสะอาดตาผนังด้านในเลือกใช้โทนสีเทาอ่อนฝ้าเพดานเป็นแบบหลุมโทนสีขาว ตรงกลางมีโคมไฟดวงใหญ่ทรงกลมติดตั้งเอาไว้เพื่อให้แสงสว่างและถูกล้อมรอบด้วยไฟดาวน์ไลท์เพื่อให้แสงสว่างเพิ่มเติม ส่วนพื้นบ้านเป็นพื้นกระเบื้องหินอ่อนโทนสีครีม

มุมภายในบ้านออกแบบให้เป็นมุมสำหรับรับแขกและเป็นที่นั่งเล่นซึ่งมีเครื่องปรับอากาศติดตั้งเอาไว้เพื่อช่วยให้มีอากาศที่เย็นสบาย

ประตูห้องนอนเลือกใช้ประตูไม้อัดโทนสีน้ำตาล

ด้านในห้องนอนยังคงเลือกใช้การตกแต่งที่ดูสะอาดตาภายในห้องเลือกใช้ผนังแบบสีเทา ฝ้าเพดานเป็นแบบเรียบสีขาวตรงกลางติดตั้งไฟทรงกลมดวงใหญ่เอาไว้เพื่อให้แสงสว่าง ส่วนหน้าต่างด้านในเป็นหน้าต่างแบบบานเลื่อนที่เปิดระบายอากาศได้ง่าย

สำหรับห้องน้ำพื้นที่ด้านในมีขนาดกว้างแบ่งพื้นที่ใช้สอยให้มีทั้งส่วนกลางและส่วนเปียกผนังภายในห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีเทา สุขภัณฑ์มีเพียงพอสำหรับใช้งานและติดตั้งเอาไว้ตามตำแหน่งที่เหมาะสมใช้งานง่าย

เป็นยังไงบ้างครับบ้านหลังนี้เราก็หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆด้วย สำหรับทางเว็บไซต์ของเรานำเสนอเป็นตัวอย่างเท่านั้นไม่ได้รับก่อสร้างบ้านซึ่งหากท่านถูกใจสามารถนำไปเป็นตัวอย่างเพื่อปรับใช้ในการก่อสร้างบ้านในอนาคตของตัวท่านเองได้ครับ หากผู้อ่านท่านใดสนใจต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อตามข้อมูลด้านล่างได้เลยนะครับ

ที่มา Home centric construction

เรียบเรียงโดย  mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here