แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 1ห้องน้ำ

0
318

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะวันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ เพื่อที่จะสร้างให้กับตัวเองแต่ยังหาแบบที่สวยถูกใจไม่ได้ ลองมาดูบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน มุงหลังคากระเบื้องเมทัลชีทสีน้ำตาล ผนังบ้านทาด้วยสีเทาขาวตกแต่งผนังบ้านด้วยสีส้มทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามขึ้น ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบสีดำขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน ในส่วนใต้หลังคามีการนำไม้ฝาเฉอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีขาว ตรงระเบียงหน้าบ้าน บันไดและพื้นปูด้วยกระเบื้องสีดำ พื้นที่เล็กน้อยก็สามารถนั่งเล่นพักผ่อนได้

ด้านหลังบ้าน ตกแต่งทาผนังด้วยสีเทาขาว สีเทาดำและตัดด้วยสีส้ม มีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง ปูกระเบื้องพื้นเฉลียงด้วยสีดำ บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องสีขาวดูสะอาดตา ผนังทาด้วยสีครีมตัดขอบด้วยบัวพื้นสีขาว มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสม

ห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาว ผนังห้องทาด้วยสีเทาขาวขอบบัวสีขาว เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบพร้อมติดไฟ มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

ในส่วนของห้องคัรว ผนังตกแต่งปูกระเบื้องลายดอกไม้สีขาวและสีดำ เคาน์เตอร์ปูกระเบื้องสีขาวและสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำ ด้านล่างเคาน์เตอร์มีตู้ที่สามารถเก็บของได้ มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ส่วนห้องน้ำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อน พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบสีเทาดำ ดูสวยงามเหมาะสำหรับการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น สีส้มเทา ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว เหมาะกับสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าทุกคนจะชอบนะคะ ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อได้ตามที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 064-5561928

ที่มา : เอสบีทีคอนสตรัคชั่น แอนด์ ซัพพลาย รับสร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here