แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 850,000 บาท

0
401

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานก็มีแบบบ้านมาฝากไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกค่ะ ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง สไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และครัว รายละเอียดต่างๆ ของบ้านจะเป็นอย่างไรไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นยกพื้นสูงปิดทึบทาสีฟ้าปิดขอบบัวสีขาว ตกแต่งทาสีเขียวและสีฟ้าโทนสีสดใส หลังคาเพิงแหงนทรงปีกนกมุงด้วยเมทัลชีท ผนังใต้หลังคาตกแต่งใช้เป็นไม้ฝาทาสีเขียว ด้านข้างฝั่งซ้ายมือของบ้านเป็นส่วนของโรงจอดรถขนาดใหญ่ที่ต่อเสริมยื่นออกมาจากตัวบ้าน

บริเวณโรงจอดรถ ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายสวยโทนสีน้ำตาลเข้ม เสาค้ำยังหลังคาเป็นเสาปูนตกแต่งกรุหินทรายปิดขอบบัวสีขาว ฝ้าเพดานเป็นฝ้าแบบหลุมทาสีขาวตกแต่งเพิ่มสีสันทาขอบสีฟ้า

บริเวณด้านหน้าบ้าน มีระเบียง และม้านั่งสำหรับนั่งพักผ่อน พร้อมกับหลังคากันสาดที่ยื่นออกมาจากตัวบ้านรับแนวระเบียง ตกแต่งใต้หลังคาด้วยระแนงทาสีขาว บริเวณเสายังตกแต่งกรุหินทรายปิดขอบบัวสีขาวอย่างสวยงาม

มุมระเบียงหน้าบ้าน พื้นปูกระเบื้องลายโทนสีขาว รวมถึงพื้นบันไดทางขึ้นลงบ้าน

เมื่อเข้ามาภายในบ้านเป็นโถงบ้านขนาดใหญ่ทรงสี่เหลี่ยมผื่นผ้าพื้นปูกระเบื้องสีครีมบัวพื้นสีขาว ผนังตกแต่งทาสีน้ำตาลครีม ฝ้าเพดานแบบหลุมสีขาว สุดโถงบ้านประตูกระจกเป็นประตูทางเข้าออกไปยังโซนห้องครัวและห้องน้ำ

ห้องนอนพื้นปูกระเบื้องโทนสีครีมบัวพื้นสีขาว ผนังทาสีน้ำตาลครีม และยังมีหน้าต่างให้สำหรับระบายอากาศ แสงส่องโปร่งโล่งเข้าห้องในยามกลางวัน

มุมฝ้าเพดานห้องนอนห้องแรก เป็นฝ้าเรียบทาสีน้ำเงิน เพิ่มความสวยด้วยลายพระจันทร์และดาวทาสีเหลือง

ห้องนอนถัดมา เป็นโทนสีชมพูสีสวยสดใส พื้นปูกระเบื้องลายโทนสีครีมบัวพื้นสีเทา ฝ้าเพดานแบบหลุมทาสีขาว ตกแต่งทาขอบเพิ่มสีสันทาสีชมพู

ห้องน้ำห้องแรก พื้นปูกระเบื้องโทนสีน้ำตาล ผนังกรุกตกแต่งด้วยกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาลครีมแทรด้วยกระเบื้องลายสีสวยบางส่วน

อีกมุมโซนอาบน้ำ บริเวณผนังยังกรุกตกแ่งด้วยกระเบื้องสีขาวและสีเขียว และยังดีไซน์ผนังให้มีพื้นที่สำหรับวางของผลิตภัณฑ์อาบน้ำ เพื่อความสะดวก

ห้องน้ำห้องที่สอง ลักษณะการออกแบบเช่นเดียวกับห้องแรก พื้นปูกระเบื้องลายโทนสีเทา ผนังกรุกระเบื้องลายสีขาว พร้อมกับสุขภัณฑ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

อีกมุมของห้องน้ำ โซนอาบน้ำ

ในส่วนของครัว ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาล ผนังกรุกระเบื้องลายสีสวย มีเคาน์เตอร์ให้สำหรับเตรียมอาหารสองเคาน์เตอร์ กรุตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ใต้เคาน์เตอร์ยังมีช่องให้สำหรับเก็บเครื่องครัวต่างๆ ได้อีกมากมาย ประตูบานปิดสีขาว

ด้านหลังบ้านมีประตูไ้สีขาวเป็นทางเข้าออกที่เชื่อมกับโซนครัว พร้อมกับบันไดปูพื้นด้วยกระเบื้องลายสีน้ำตาล เป็นทางขึ้นลงบ้านเพื่อความสะดวก

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และครัว พร้อมกับโรงจอดรถ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมโรงจอดรถ 124 ตร.ม. (ตัวบ้าน 92 ตร.ม.) เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง งบประมาณ 850,000 บาท (ไม่รวมสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ) พิกัดบ้านที่ บ้านยาง อ.ชุมพวง. จ.นครราชสีมา ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน หวานเจี๊ยบ ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด สมาชิกท่านใดที่สนใจแบบบ้านติดต่อสอบถามได้ที่ 0823771439 หรือ Line ID : khomsan1982

ที่มา : FB Khomsan Wattanaklang

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here