แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 66 ตร.ม.

0
633

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านโมเดิร์นมาให้ชมกันค่ะ ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง 2 ห้องนอน 1 ห้องห้ำ และห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 66 ตร.ม. งบประมาณการก่อสร้าง 470,000 บาท (ไม่รวมสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ) บ้านหลังนี้ก่อสร้างที่ ต.พระครู อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ ออกแบบและก่อสร้างโดยทีมงาน รับสร้างบ้าน by ทีมงานหวานเจี๊ยบ จะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ออกแบบหลังคาทรงเพิงแหงนซ้อนชั้นมุงด้วยเมทัลชีท ฝ้าเพดานสีขาวเรียบ บริเวณใต้ฝ้าเพดานกันสาดตกแต่งด้วยระแนงสีน้ำตาลเพิ่มความสวยงามให้กับตัวบ้าน ตัวบ้านยังยกระดับพื้นสูงเล็กน้อยทาด้วยสีน้ำตาล บริเวณเสาด้านหนังบ้านยังตกแต่งด้วยหินทรายปิดด้วยบัวปูนสีขาวพร้อมกับตัวตั้งโคมไฟสำหรับส่องสว่างยามค่ำคืน

ด้านหน้าบ้านยังมีระเบียง พร้อมกับม้านั่งฝั่งซ้ายมือของประตูบ้านสำหรับนั่งพักผ่อนรับลม ส่วนฝั่งขาวของประตูบ้านกั้นด้วยราวเหล็กสีดำ พื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลยาวมาจนถึงบันไดทางขึ้นลงบ้าน ประตูด้านหน้าใช้เป็นประตูบานเลื่อนกระจกสีดำติดฟิล์มกรองแสงเรียบร้อย

ภายในบ้าน ผนังทาด้วยโทนสีฟ้าตัดด้วยบัวพื้นสีน้ตาลเข้ม ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องลายสวยสีน้ำตาล ฝ้าเพดานเป็นฝ้าแบบหลุมทาด้วยโทนสีขาวตกแต่งขอบสีของฝ้าด้วยสีฟ้า ฝั่งซ้ายมือเป็นส่วนของห้องนอน และสุดโถงฝั่งขวามือเป็นส่วนของห้องครัว ติดกับประตูทางออกด้านหลังจะเป็นห้องน้ำ

ห้องนอนห้องแรกตกแต่งผนังด้วยโทนสีเหลืองทองอย่างสวยงามตัดด้วยกระเบื้องพื้นลายสีน้ำตาล และยังมีหน้าต่างขนาดมาตรฐานทั่วไปอีกสองฝั่งของห้องทำให้ส่องส่องสว่างมากขึ้น หรือจะเปิดรับลมให้อากาศถ่ายเทได้อย่างสบาย

ส่วนอีกห้องมาในโทนสีชมพูสดใส ตกแต่งลักษณะเช่นเดียวกันต่างกันที่สีของผนัง

ห้องน้ำใช้เป็นประตูบานเลื่อน ผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวดำแทรกด้วยกระเบื้องลายสวยสีเทาขาวบริเวณโซนใช้สอยทั่วไป พื้นปูด้วยกระเบื้องลายสวยสีอิฐอย่างสวยงามตัดกับสีของผนัง

อีกมุมของห้องน้ำ

มุมอ่างที่มาพร้อมกับกระจกทรงกลม และที่สำหรับวางของใช้ส่วนตัว

ในส่วนของครัว มีเคาน์เตอร์ให้สำหรับเตรียมอาหาร ด้านหน้าเคาน์เตอร์ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวแทรกด้วยกระเบื้องลายสวยสีเทา ด้านล่างเคาน์เตอร์ยังมีช่องสำหรับเก็บข้างของเครื่องครัวใช้เป็นประตูกระจกสีดำแบบบานเลื่อน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง 2 ห้องนอน 1 ห้องห้ำ และห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 66 ตร.ม. งบประมาณการก่อสร้าง 470,000 บาท (ไม่รวมสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ) บ้านหลังนี้ก่อสร้างที่ ต.พระครู อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ ออกแบบและก่อสร้างโดยทีมงาน รับสร้างบ้าน by ทีมงานหวานเจี๊ยบ หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อได้ที่ โทร 0823771439 หรือ ID Line : khomsan1982

ที่มา : เฟสบุ๊ค Khomsan Wattanaklang

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here