แบบบ้านโมเดิร์น ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

0
527

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านโมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อนกันขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องแต่งตัว 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ใครที่กำลังหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างเป็นบ้านหลังแรกให้กับตัวเอง แต่ยังหาแบบบ้านที่ถูกใจยังไม่ได้ ลองมาดูบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะว่าจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูง หลังคาทรงเพิงแหงนซ้อนกัน ผนังตกแต่งทำเป็นสไตล์ลอฟท์และทาด้วยสีเทาอ่อน ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทาดำ ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน ผนังตกแต่งติดโคมไฟทั่วบ้านเพื่อให้สว่าง ในส่วนของใต้หลังคามีการนำไม้ฝาเฉอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทาดำ

ขอบบัวบ้านตกแต่งทาด้วยสีส้มทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามมากขึ้น กันสาดระเบียงหน้าบ้านทำด้วยโครงเหล็กมุงหลังคาเมทัลชีท บันไดและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลอ่อนดูสบายตา ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งเพิงหลังทำด้วยโครงเหล็กและปูด้วยไม้ พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนและต้อนรับแขกได้

หลังบ้านมีประตูไม้ที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง บันไดและพื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีอ่อน ราวบันไดที่เชื่อมกับที่กั้นใช้เป็นสแตนเลส บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวกต่อการเดิน

ด้านในตัวบ้าน พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวสะอาดตา ผนังทาด้วยสีขาวและสีเทาอ่อนขอบบัวพื้นไม้สีเทาและสีขาว ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆตกแต่งโคมไฟ มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดี

ห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาวสะอาดตา ผนังทาด้วยสีขาวและสีเขียว ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟ มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้อง

ห้องนอนห้องที่สอง ผนังทาสีด้วยสีขาวตัดกับสีเทา มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้อง

ห้องนอนอีกห้อง ผนังทาด้วยสีขาวและสีส้ม ทำให้ห้องดูสดใสมากขึ้น

ห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีเทาขาวพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของได้ ผนังตกแต่งปูกระเบื้องสีเทา มีหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ในส่วนห้องน้ำ พื้นปูพื้นหยาบสีเทาเข้ม ผนังตกแต่งปูด้วยกระเบื้องสีขาวและสีเทาอ่อน แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

ห้องน้ำอีกห้อง ผนังปูกระเบื้องสีเทา พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบกันลื่นสีน้ำตาลส้ม มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด สำหรับใครที่สนใจอยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 089-9921321 , 086-2539057

ที่มา : ช่างเจตน์ เทพทองการโยธา

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here