แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นตกแต่งเรียบง่ายโทนสีฟ้า ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 700,000 บาท

0
323

สวัสดีเพื่อนทุกๆท่านขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของเราอีกครั้งกับเว็บไซต์ศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้านที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอผ่านทุกวันเพื่อเป็นความรู้ บ้านแต่ละหลังเราคัดสรรมาอย่างดีรับรองว่าสวยโดนใจทุกท่านแน่นอน สำหรับวันนี้เรามีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นมานำเสนอผู้อา่านครับเป็นบ้านหลังเล็กเหมาะกับครอบครัวแบบเริ่มต้น บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง ระเบียงหน้าบ้าน ใช้งบก่อสร้างประมาณ 6.5 ถึง 7 แสนบาท เป็นบ้านของคุณ ณัฐนันท์ รายละเอียดต่างๆก็น่าสนใจเพียงใดนั้นไปรับชมพร้อมกันเลยครับ

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวโครงสร้างแบบปูนคอนกรีต หลังคาออกแบบเป็นทรงเพิงหมาแหงนใช้หลังคาเมทัลชีท หน้าบ้านมีระเบียงกว้างสำหรับเป็นที่พักผ่อน ทางเข้าด้านหน้ามีบันไดแบบปูนติดตั้งไว้หน้าบ้าน  สำหรับผนังบ้านนั้นเลือกใช้โทนสีฟ้าที่ดูสะอาดตา ประตูทางเข้าบ้านใช้ประตูกระจกบานเลื่อนบานใหญ่ลักษณะเป็นกระจกใส หน้าต่างรอบบ้านเป็นหน้าต่างสำเร็จรูปกระจกบานเลื่อน

ด้านนอกบริเวณผนังมุมด้านล่างตกแต่งเพิ่มเติมด้วยบัวปูนโทนสีขาว สำหรับใต้หลังคาถูกตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้เฌอร่าโทนสีเทาเข้ม

ประตูทางเข้าบ้านเป็นประตูกระจกใสการใช้งานเป็นแบบบานเลื่อนที่สามารถเปิดใช้งานได้กว้างและประหยัดพื้นที่ บริเวณพื้นระเบียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล

ทางด้านหลังบ้านมีประตูทางออกเล็กๆลักษณะเลือกใช้ประตูไม้ตกแต่งทาสีเคลือบเงาไม้โทนสีน้ำตาลเข้ม ด้านล่างมีบันไดแบบปูนขนาดเล็กติดตั้งเอาไว้เพื่อใช้งาน

ภายในห้องมีห้องโถงขนาดที่กว้างผนังด้านในตกแต่งด้วยโทนสีขาว ฝ้าเพดานเป็นแบบหลุมดีไซน์สมัยใหม่ตรงกลางมีพัดลมแบบโคมไฟ ที่ส่องแสงสีทองดูสวยงาม ส่วนไฟสว่างนั้นเลือกใช้เป็นไฟแบบดาวน์ไลท์  พื้นบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีครีม มุมผนังมีบัวไม้สีน้ำตาล

ประตูและหน้าต่างเป็นกระจกใสช่วยรับแสงในเวลากลางวันและช่วยให้มองเห็นวิวภายนอกได้ชัดเจน

ด้านในมีทางเดินสามารถเชื่อมต่อไปยังห้องนอนได้อย่างสะดวก ประตูห้องนอนใช้ประตูไม้ตกแต่งโทนสีทึบ

พื้นที่ห้องครัวมีพื้นที่ขนาดกว้าง บริเวณมุมห้องมีเคาน์เตอร์ครัวลักษณะเป็นเคาน์เตอร์แบบปูนติดตั้งเอาไว้เพื่อใช้เป็นที่ประกอบอาหารด้านบนมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ผนังมุมด้านข้างยังมีตู้แบบแขวนสำหรับใช้เก็บของได้อีกด้วย

เป็นยังไงบ้างครับก็หวังว่าบ้านหลังนี้หวังว่าจะถูกใจผู้อ่านทุกท่านด้วยทางเว็บไซต์ของเราไม่ได้รับออกแบบและรับก่อสร้างบ้านนะครับเตรียมนำเสนอเป็นตัวอย่าง หากท่านผู้ใดสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้และหากต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อสอบถามจากทางเจ้าของบ้านได้ตามที่มาด้านล่างนะครับ

ด้านในห้องน้ำบริเวณผนังนั้นตกแต่งด้วยกระเบื้อง สำหรับใช้กันคราบสกปรก พื้นที่ภายในห้องแบ่งพื้นที่การใช้งานมีทั้งส่วนแห้งและเปียก สำหรับสุขภัณฑ์ติดตั้งเอาไว้เหมาะสมมีเพียงพอต่อการใช้งาน

ที่มา : บ้านคุณ ณัฐนันท์

เรียบเรียง mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here