แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 320,000 บาท

0
1488

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์ของเราอีกครั้งกับเว็บไซต์ศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้านที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอทุกๆวันเพื่อเป็นความรู้ บ้านแต่ละหลังถูกคัดเลือกมาอย่างดีรับรองว่าสวยถูกใจและเป็นประโยชน์ให้กับผู้อ่านทุกคนได้อย่างแน่นอนครับ วันนี้เรามีบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังเล็กมานำเสนอครับเป็นบ้านที่ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงขนาดใหญ่ ระเบียงหน้าบ้าน และระเบียงด้านข้าง  บ้านหลังนี้ใช้งบก่อสร้างประมาณ 320,000 บาท ผลงานของคุณ Arm Anirut รายละเอียดเพิ่มเติมจะเป็นยังไงนั้นไปรับชมกันได้เลย

ลักษณะบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นรอบหลังเล็ก โครงสร้างบ้านเป็นโครงสร้างแบบปูนคอนกรีตผนังด้านนอกใช้ปูนดิบขัดมันโทนสีเทาเข้ม ด้านบนหลังคาออกแบบเป็นทรงเพิงหมาแหงนใช้หลังคาเมทัลชีท ประตูทางเข้าหน้าบ้านเป็นประตูกระจกแบบบานเลื่อน  ส่วนหน้าต่างบานนั้นเป็นหน้าต่างแบบกระจกขอบวงกลมด้านนอกมีพลาสติกสีขาวครอบเอาไว้ดูสวยงามตัดกับสีของบ้านได้ดี ด้านข้างมีระเบียงขนาดกว้างพื้นที่ด้านในใช้เป็นที่จอดรถยนต์และเป็นที่ทำประโยชน์ต่างๆได้ดี

บริเวณพื้นเทปูนคอนกรีตเพื่อเสริมความแข็งแรงใช้กันน้ำท่วมขังและกันพื้นดินทรุดตัวได้

ภาพมุมด้านข้างบ้านครับ จะเห็นได้ว่าหลังคาบ้านนั้นถูกออกแบบมีลูกเล่นแบบซ้อนชั้นสวยงาม และทำมุมตัดกับรูปทรงของบ้านได้อย่างสมดุล

หน้าบ้านมีระเบียงเล็กๆและมีหลังคากันสาดที่ถูกยื่นออกมาเพื่อใช้บังแดดบังฝนลักษณะเป็นหลังคากันสาดโครงสร้างเหล็ก ใช้หลังคาแบบเมทัลชีท

พื้นบ้านออกแบบเป็นพื้นต่างระดับเล็กน้อยด้านหน้าเทปูนทำเป็นแนวยาวเพื่อให้สะดวกสบายต่อการใช้งาน

ผนังด้านในบ้านยังคงตกแต่งในแบบสไตล์รอบเป็นผนังแบบปูนดิบขัดมันสีเทาเข้ม ส่วนประตูห้องนอนและห้องต่างๆนั้นเลือกใช้ประตูไม้โทนสีน้ำตาล

ด้านหลังมีห้องครัวขนาดเล็ก ทางด้านบนออกแบบให้เป็นผนังแบบไม้ระแนงที่มีช่องระบายอากาศเพื่อช่วยถ่ายเทอากาศได้  ส่วนเคาน์เตอร์ครัวนั้นเลือกใช้เป็นคนที่แบบปูนขนาดเล็กด้านในมีซิงค์ล้างจานและมีพื้นที่จัดวางของมากพอสำหรับใช้งาน

ห้องน้ำบริเวณผนังด้านในตกแต่งเพิ่มเติมด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลด้านบนเป็นผนังปูนขัดมันสวยงาม  สุขภัณฑ์ภายในห้องติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนมีเพียงพอต่อการใช้งานทุกฟังชั่น

ภาพแบบแปลนการจัดองค์ประกอบภายในบ้านที่มองเห็นการจัดวางห้องต่างๆและทางเดินได้อย่างละเอียด

เป็นยังไงบ้างครับก็หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆสมาชิกทุกคนด้วย ทางเว็บของเราไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างครับเพียงนำเสนอเป็นตัวอย่างเท่านั้นข้อมูลอาจมีความคลาดเคลื่อนได้ให้ผู้อ่านดูเป็นแนวทาง หากผู้อ่านถูกใจสามารถนำไปเป็นแบบอย่างเพื่อปรับใช้กันได้นะครับ และหากต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ก็สามารถติดต่อตามที่มาด้านล่างได้เลย

ที่มา Arm Anirut

เรียบเรียงโดย  mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here