แบบบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์โมเดิร์นแบบเรียบง่าย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 870,000 บาท

0
644

ยินดีต้อนรับเพื่อนๆทุกคนครับวันนี้มาพบเจอกันอีกครั้งกับเว็บไซต์ของเรา เว็บไซต์ศูนย์รวมแบบบ้านที่มีบ้านสวยๆมานำเสนอผู้อ่านสำหรับเป็นตัวอย่างและเป็นแนวทางประกอบการตัดสินใจ สำหรับวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีตัวอย่างของบ้านชั้นเดียวมานำเสนอครับเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นตกแต่งในโทนที่ดูเรียบง่าย ภายบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถง ระเบียงหน้าบ้าน และโรงจอดรถยนต์  พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 111 ตารางเมตร งบก่อสร้างบ้าน  870,000 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมจะเป็นยังไงนั้นไปรับชมต่อกันได้เลยครับ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์โมเดิร์น  ผนังด้านนอกเลือกใช้โทนสีเทาและส่วนสีครีม  หลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงนใช้หลังคาแบบเมทัลชีทใต้หลังคาตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้เฌอร่าสีเทาเข้ม  หน้าบ้านมีระเบียงกว้างสำหรับเป็นที่พักผ่อนและมีม้านั่งติดตั้งเอาไว้ใช้งาน  ทางเข้าหน้าบ้านใช้ประตูไม้แกะสลักลวดลายสวยงาม  หน้าต่างเป็นหน้าต่างแบบกระจกด้านนอกมีเหล็กดัดกันขโมยติดตั้งเพิ่มเติม  สวนข้างบ้านต่อเติมหลังคาออกมาเพื่อใช้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์

เสาหน้าบ้านเลือกใช้เสาแบบปูน ด้านบนมีโคมไฟเพื่อใช้งานในเวลากลางคืนและใต้หลังคาอย่างถูกตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้ระแนงที่เพิ่มความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ได้ดี

ภาพมุมจากด้านนอกครับ

ทางเข้าบ้านมีบันไดทางขึ้นบันไดแบบปูนติดตั้งเอาไว้ด้านข้างเชื่อมติดกับระเบียงหน้าบ้านได้อย่าง ด้านบนปูพื้นทับด้วยกระเบื้องโทนสีเทา

ประตูทางเข้าประตูไม้บานใหญ่สามารถเปิดใช้งานได้กว้าง 

ภายในมีห้องโถงขนาดกว้างมุมในห้องเป็นมุมสำหรับ ผนังด้านในเลือกใช้โทนสีขาว ฝ้าเพดานเป็นแบบหลุมดีไซน์สมัยใหม่สวยงาม ตรงกลางมีโคมไฟทรงกลมดวงใหญ่  ไฟสว่างรอบๆเลือกสายไฟแบบดาวน์ไลท์  ส่วนพื้นบ้านนั้นปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีครีม

ประตูห้องนอนเลือกใช้ประตูไม้โทนสีน้ำตาล  ระบบไฟฟ้าภายในบ้านติดตั้งเอาไว้มาตรฐานมีเบรกเกอร์สำหรับตัดไฟช่วยเพิ่มความปลอดภัย

ห้องนอนด้านในมีเครื่องปรับอากาศซึ่งถูกติดตั้งเอาไว้เพื่อช่วยให้อากาศด้านในมีความเย็นสบายเหมาะต่อการนอนพักผ่อน

ด้านในห้องครัวมีเคาน์เตอร์แบบปูนสำหรับใช้เป็นที่ประกอบอาหารด้านบนมีซิงค์ล้างจาน และมีพื้นที่เพียงพอต่อการใช้งานด้านล่างออกแบบให้เป็นตู้สำหรับใช้เก็บของได้

ห้องน้ำด้านในตกแต่งในแบบสมัยใหม่ผนังรอบห้องกุด้วยกระเบื้องโทนสีเทาและโทนสีทึบ และแบ่งพื้นที่ใช้งานมีทั้งส่วนที่แห้งและเปียกเพื่อการใช้งานและการทำความสะอาดที่ง่าย สุขภัณฑ์ด้านในห้องมีเพียงพอต่อการใช้งาน

เป็นยังไงบ้างครับสำหรับบ้านหลังนี้ก็หวังว่าอ่านจะชอบกันด้วย  ทางเว็บไซต์ของเราไม่ได้รับออกแบบและรับก่อสร้างบ้านนะครับเพียงนำเสนอเป็นตัวอย่างเท่านั้น ซึ่งอาจจะมีข้อมูลที่คลาดเคลื่อนจากแหล่งที่มาต้นฉบับได้ หากท่านสนใจต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ก็สามารถติดต่อสอบถามตามที่มาด้านล่างได้เลยนะครับ

ที่มา เกร์ ณภัทร เกร์

เรียบเรียงโดย  mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here