แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งสวยเรียบง่าย ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
519

สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกทุกๆคนครับมาพบกันอีกครั้งกับเว็บไซต์ของเราศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้าน เว็บไซต์ที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอผู้อ่านทุกวันสำหรับเป็นความรู้และเป็นแนวทาง  บ้านแต่ละหลังทางเราคัดสรรมาอย่างดี รับรองว่าสวยถูกใจและเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆอย่างแน่นอนครับ  สำหรับวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นมานำเสนอให้กับเพื่อนๆผู้อ่าน บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัว ระเบียงหน้าบ้าน ผลงานจากทาง คุณแป๊บ สมฤทัย วิชัยวงค์  จะมีรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมเป็นยังไงบ้างนั้นไปรับชมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว โครงสร้างบ้านเป็นโครงสร้างปูนคอนกรีตหลังคาออกแบบเป็นทรงเพิงหมาแหงนใช้หลังคาเมทัลชีท ใต้หลังคาตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้เฌอร่าโทนสีส้ม สำหรับผนังของบ้านเลือกใช้โทนสีเทามีบัวสีขาวตกแต่งเพิ่มเติมตามมุมต่างๆ ประตูทางเข้าด้านหน้าใช้ประตูกระจกใสแบบบานเลื่อน  หน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกใสเช่นเดียวกันขอวงกบด้านนอกแต่งเพิ่มเติมด้วยบัวปูนสีขาว  หน้าบ้านมีระเบียงเล็กๆสำหรับเป็นที่พักผ่อนและมีบันไดทางขึ้นออกแบบไว้ด้านหน้าลักษณะเลือกใช้บันไดแบบปูนขนาดกว้าง

พื้นรอบบ้านเทพื้นปูนคอนกรีตเพื่อเสริมความแข็งแรงให้กับโครงสร้างบ้าน

บริเวณระเบียงด้านหน้ามีรั้วเหล็กระแนงพื้นสีดำเพิ่มตกแต่งเพิ่มเติมสำหรับใช้เป็นรั้วกั้น  ส่วนเสาหน้าบ้านใช้เสาปูน ด้านบนมีโคมไฟติดตั้งเอาไว้เพื่อใช้งานในช่วงกลางคืน

ระเบียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทา ม้านั่งด้านหน้าเลือกใช้ม้านั่งโครงสร้างเหล็ก ที่มีโครงสร้างติดกับเสาบ้านช่วยเพิ่มความแข็งแรงรองรับน้ำหนักได้ดี

ด้านในบ้านมีห้องโถงสำหรับใช้รับแขกและใช้พักผ่อน ผนังด้านในเลือกใช้โทนสีเทา ฝ้าเพดานเป็นแบบหลุมดีไซน์สมัยใหม่  ตรงกลางมีโคมไฟทรงกลมเพื่อให้แสงสว่าง ส่วนรอบๆเลือกสายไฟสว่างแบบดาวน์ไลท์

ประตูห้องนอนใช้ประตูไม้อัดแบบใหม่ ลักษณะเป็นประตูโทนสีน้ำตาล

ห้องนอนภายในห้องมีหน้าต่างกระจกใสเป็นแบบบานเลื่อนที่สามารถเปิดระบายอากาศได้ตามความเหมาะสม

ห้องครัวภายในห้องมีพื้นที่ใช้งานเล็กกะทัดรัด เคาน์เตอร์ครัวด้านในใช้เคาน์เตอร์ครัวแบบปูน ด้านบนมีซิงค์ล้างจานติดตั้งเอาไว้คอยอำนวยความสะดวก  นอกจากนี้ทางด้านหลังยังมีประตูทางออกที่สามารถเชื่อมต่อไปยังนอกบ้านได้โดยตรง

ห้องน้ำภายในห้องกรุผนังห้องด้วยกระเบื้องโทนสีขาว ประธานด้านในถูกติดตั้งเอาไว้อย่างเหมาะสมจัดวางไว้ในตำแหน่งที่สามารถใช้งานได้ง่ายและมีจำนวนที่เพียงพอสามารถรองรับผู้ใช้งานได้

เป็นยังไงบ้างครับกับบ้านหลังนี้ก็หวังว่าจะถูกใจทุกๆคนด้วย บ้านหลังนี้เว็บไซต์ของเราไม่ได้ออกแบบหรือก่อสร้างนะครับทางเราเพียงนำเสนอเป็นตัวอย่างเท่านั้นครับ หากมีข้อมูลผิดพลาดต้องขออภัยด้วย และถ้าหากผู้อ่านสนใจต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านหลังนี้โดยตรงสามารถติดต่อที่มาทางด้านล่างได้นะครับ

ที่มา :คุณแป๊บ สมฤทัย วิชัยวงค์

เรียบเรียงโดย  mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here