แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
424

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานได้มาพร้อมกับแบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์สวยงามสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นความเรียบง่าย เข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน ผลงานของคุณ Prasit Srikunsan ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมความสวยงามของบ้านหลังนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง โดดเด่นด้วยหลังคาทรงเพิงแหงนซ้อน ที่รับกับรูปทรงบ้านได้เป็นอย่างดี ฝ้าเพดานเป็นฝ้าระบายอากาศแบบเรียบ ตัวบ้านเน้นโทนสีฟ้าเป็นหลัก ด้านบนกรุด้วยไม้เทียมสีน้ำเงินเข้มและฐานบ้านที่ทาด้วยสีน้ำเงินเข้มเช่นเดียวกัน เสาหน้าบ้านทาด้วยสีฟ้าสลับสีน้ำเงินเข้ม แต่งลายเส้นสีขาว ประดับด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์น มีระเบียงหน้าบ้านเป็นแนวยาวพร้อมที่นั่งและพนักพิง ส่วนระเบียงห้องนอนมีราวกันตกเหล็กทาด้วยสีดำ

ด้านหลังบ้านมีประตูที่เปิดทะลุออกมาจากห้องครัวสู่ลานซักล้างหลังบ้าน

ภายในบ้านมีห้องโถงที่ตกแต่งแบบเรียบง่ายดูสบายตา ผนังทาด้วยสีเทาอ่อน บัวกันเปื้อนด้านล่างสีขาว ฝ้าเพดานแบบหลุมสีขาวตัดขอบสีเทาเข้มทำให้ดูมีมิติมากขึ้น อีกทั้งประดับด้วยโคมไฟทรงกลมและไฟดาวน์ไลท์เพื่อเพิ่มแสงสว่าง พื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีม

ห้องนอนทาผนังด้วยสีชมพูดูหวานแหว๋วตัดกับบัวกันเปื้อนสีขาว มีประตูกระจกเปิดออกไปรับอากาศบริสุทธิ์ที่ระเบียงอีกด้วย ฝ้าเพดานแบบเรียบติดตั้งโคมไฟให้แสงสว่าง

ห้องนอนถัดมาทาผนังด้วยสีฟ้าพาสเทลเข้ากับบัวกันเปื้อนสีขาวได้เป็นอย่างดี ติดตั้งหน้าต่างเพื่อรับแสงจากภายนอกและระบายอากาศภายในห้อง

ห้องครัวตกแต่งด้วยโทนสีเทาเช่นเดียวกับห้องโถง ผนังบางส่วนกรุด้วยกระเบื้องสีขาวสลับกับสีดำ มีเคาน์เตอร์ครัวขนาดพอเหมาะ กรุด้วยกระเบื้องสีเทาเข้มพร้อมบานปิดด้านล่างสีขาว

ห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีเทาอ่อนและเทาเข้ม มีผนังสำหรับแบ่งโซนแห้งและเปียกอย่างชัดเจน ติดตั้งช่องหน้าต่างด้านบนสำหรับระบายอากาศ มีสุขภัณฑ์ครบครัน

ห้องน้ำถัดมาตกแต่งด้วยโทนสีเทาคล้ายกับห้องแรก

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านดีไซน์สวยงามสไตล์โมเดิร์น ที่ทางทีมงานนำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆนะคะสำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน ผลงานของคุณ Prasit Srikunsan ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : เฟสบุ๊ค Prasit Srikunsan

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here