แบบบ้านชั้นเดียว ทันสมัยโทนสีเข้ม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.19 ล้านบาท

0
392

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นโทนสีเข้ม ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พิกัดอยู่ที่ จ.ชลบุรี ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

ลักษณะภายนอกเป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาล โดดเด่นด้วยการเลือกใช้วัสดุไม้สีน้ำตาลเข้ม ตัดกับผนังสีเทาเข้มและสีขาวอย่างชัดเจน ดูสวยงามทันสมัยและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างชัดเจน

มุมด้านข้างของตัวบ้าน บัวปูนสีขาวดูโดดเด่นเมื่อนำมาตกแต่งบนผนังสีเทาเข้ม รอบบ้านเทปูซีเมนต์สำหรับเป็นทางเดินและเพื่อให่สะดวกต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

เสาหน้าบ้านสีเทาเข้มประดับด้วยโคมไฟส่องสว่าง

เฉลียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีอ่อน มีชุดโต๊ะพร้อมเก้าอี้สีขาวสำชุดสำหรับนั่งชิลสบายๆ และมีพื้นที่สำหรับจัดปาร์ตี้เล็กๆได้

ห้องโถงภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดูสะอาดตา พื้นปูด้วยกระเบื้องโทนสีครีม

ฝ้าเพดานแบบหลุม ประดับด้วยโคมไฟพัดลมดูคลาสสิค พร้อมทั้งมีไฟดาวน์ไลท์ช่วยเพิ่มแสงสว่าง

ห้องนอนผนังด้วยสีครีมอ่อน ฝ้าเพดานแบบเรียบประดับด้วยไฟดาวน์ไลท์ พร้อมติดตั้งหน้าต่างบานใหญ่ทำให้ห้องสว่าง ให้ความรู้สึกโล่งสบาย

ห้องครัวขนาดพอเหมาะติดตั้งเคาน์เตอร์รูปตัวแอลโทนสีเทา ด้านบนติดตั้งเตาแก๊สและอ่างล้างจาน ที่ผนังติดตั้งเครื่องดูดควันและหน้าต่าง เพื่อช่วยขจัดกลิ่นและควันจากการประกอบอาหาร อีกทั้งทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกอีกด้วย

ห้องน้ำตกแต่งแบบเรียบง่าย กรุด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลวดลายน่ารัก เพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องโมเสคโทนสีน้ำตาล พื้นปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อน ติดตั้งสุขภัณฑ์พร้อมใช้งาน

ห้องน้ำถัดมาตกแต่งเช่นเดียวกับห้องน้ำแรก ติดตั้งช่องหน้าต่างสำหรับระบายอากาศและความอับชื้นภายในห้องน้ำ

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับแบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 94.50 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 1.19 ล้านบาท ผลงานของ บริษัท รับสร้างบ้าน ฐาปนิก คอนสตรัคชั่น แอนด์ ดีไซน์ ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามตามข้อมูลด้านล่างได้เลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 095-5142074

ที่มา : เพจ บริษัท รับสร้างบ้าน ฐาปนิก คอนสตรัคชั่น แอนด์ ดีไซน์

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here