บ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 800,000 บาท

0
388

สวัสดีครับวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีตัวอย่างบ้านทรงโมเดิร์นมานำเสนอครับ สำหรับเป็นตัวอย่างในการประกอบการตัดสินใจและเป็นแนวทางให้กับทุกท่าน  เลยบ้านที่นำมาในวันนี้เป็นบ้านที่ถูกตกแต่งในแบบสมัยใหม่ด้านในบ้านประกอบไปด้วย  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัว และระเบียงหน้าบ้าน  เป็นบ้านของคุณ ยุพา บางกะหาด สิ่งก่อสร้างเอาไว้สวยงามเหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กได้ดี บ้านหลังนี้จะน่าสนใจเพียงใดนั้นไปรับชมรายละเอียดและภาพประกอบเพิ่มเติมเงินได้เลยครับ

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวโครงสร้างบ้านเป็นโครงสร้างแบบปูนคอนกรีตพื้นด้านล่างยกขึ้นเล็กน้อย หลังคาออกแบบเป็นทรงเพิงหมาแหงนเลือกใช้หลังคาเมทัลชีทฝ้าเพดานใต้หลังคาเป็นแบบมีรูซึ่งสามารถระบายความร้อนได้ดี  ผนังใต้หลังคาหน้าบ้านถูกแทงด้วยไม้เฌอร่าโทนสีน้ำตาล  ส่วนผนังด้านนอกบ้านเลือกใช้โทนสีเทามีบัวปูนสีขาวตกแต่งบัวรอบบ้าน หน้าบ้านมีระเบียงขนาดกว้างสำหรับเป็นพื้นที่พักผ่อนประตูทางเข้าใช้ประตูไม้  หน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจก  บันไดทางขึ้นบ้านออกแบบไว้ด้านหน้าโดยเลือกใช้บันไดแบบปูนขนาดกว้าง

สำหรับบริเวณพื้นระเบียงด้านหน้าทูด้วยกระเบื้องลายโทนสีเทา  มุมเสาหน้าบ้านมีโคมไฟติดตั้งเอาไว้เพื่อใช้งานเพิ่มเติมและนอกจากนี้ยังมีเหล็กระแนงโทนสีทึบตกแต่งเสริมโครงสร้างให้มีความแข็งแรงและใช้ตกแต่งบ้านได้ดี

หน้าต่างรอบตัวบ้านเป็นหน้าต่างกระจกแบบสำเร็จรูป ทางด้านนอกมีแรงดันกันขโมยติดตั้งไว้เพิ่มเติมสำหรับเสริมความปลอดภัยและยังมีบัวปูนสีขาวตกแต่งล้อมรอบ

ด้านในออกแบบให้มีห้องโถงขนาดที่กว้างผนังห้องตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า  ฝ้าเพดานเป็นแบบหลุมดีไซน์สวยงามตรงกลางมีโคมไฟทรงกลมดวงใหญ่ให้แสงสว่าง  บริเวณรอบรอบเลือกใช้ไฟแบบดาวน์ไลท์  สำหรับพื้นบ้านนั้นถูกปูด้วยพื้นกระเบื้องเงาโทนสีครีม  ด้านในมีทางเดินจัดวางเอาไว้ทำให้เชื่อมต่อไปยังพื้นที่ส่วนต่างๆได้สะดวก

สำหรับห้องนอนด้านในนั้นเลือกใช้โทนสีเขียวสดใส ภาษาด้านบนเป็นแบบเรียบไฟสว่างเป็นไฟแบบดาวน์ไลท์  ส่วนหน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกใสช่วยรับแสงในช่วงกลางวันได้ดี

สำหรับห้องนอนอีกห้องตกแต่งด้านไหนด้วยโทนสีฟ้าที่ดูสะอาดตาและดูเรียบง่าย

ห้องครัวด้านในมีมุมเล็กๆสำหรับใช้เป็นโซนสำหรับนั่งรับประทานอาหารภายในห้องมีโต๊ะเก้าอี้ไม้จัดเตรียมพร้อมไว้สำหรับใช้งาน

เคาน์เตอร์ครัวด้านในออกแบบเป็นเคาน์เตอร์ครัวแบบปูนขนาดกว้างมีพื้นที่ประกอบอาหารขนาดกว้าง  ด้านล่างออกแบบเป็นตู้สำหรับใช้เก็บของได้  นอกจากนี้ภายในห้องยังมีเครื่องดูดควันสำหรับใช้ระบายกลิ่นและความร้อนได้ดี

มาชมกันที่ห้องน้ำก่อนเลยนะครับ สำหรับพื้นที่ด้านในห้องน้ำนั้นมีพื้นที่ใช้สอยขนาดเล็กกะทัดรัดด้านในห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีเทา  พื้นที่ด้านในห้องแบ่งพื้นที่ใช้สอยให้มีทั้งส่วนแห้งและส่วนเปียกครับ  ส่วนสุขภัณฑ์ติดตั้งเอาไว้พอเหมาะกับการใช้งาน

เป็นยังไงบ้างครับผู้อ่านทุกคนหวังว่าบ้านหลังนี้คงจะถูกใจทุกๆคนทุกๆท่านด้วยนะครับ  เว็บไซต์ของเรานำเสนอเป็นแบบอย่างไม่ได้ออกแบบและรับก่อสร้างบ้านข้อมูลที่นำมาอาจจะผิดพลาดได้ให้ผู้อ่านดูเป็นแนวทางเท่านั้น  สำหรับผู้อ่านท่านใดที่ถูกใจก็สามารถนำไปเป็นไอเดียเพื่อปรับใช้กันได้นะครับและหากต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านหลังนี้สามารถติดต่อที่มาด้านล่างได้เลย

ที่มา ยุพา บางกะหาด

เรียบเรียงโดย  mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here