แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ

0
463

สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้ทางทีมงาน me-baankab อยากจะนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน โทนสีฟ้าน้ำเงินดูอบอุ่น ใครที่กำลังวางแผนจะสร้างบ้านให้ตัวเองและกำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ บ้านหลังนี้อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกให้ท่านตัดสินใจได้ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน พร้อมกันสาดระเบียงหน้าบ้าน ผนังบ้านทาด้วยสีฟ้าพาสเทล ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีน้ำเงิน ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบหน้าต่างสีฟ้าอ่อน

กันสาดระเบียงหน้าบ้าน ใช้เป็นโครงหลังคาเมทัลชีท ในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีน้ำตาลเพื่อให้บ้านดูโดดเด่นขึ้น ผนังบ้านมีการตกแต่งด้วยไม้ฝาเฌอร่าสีน้ำตาล รอบๆบ้าน บันไดทางขึ้นปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีเทา ราวบันไดเป็นเหล็กทาสีดำ

ระเบียงหน้าบ้าน มีการปูฝ้าเพดานด้วยฝ้าแผ่นเรียบสีขาว พื้นตรงระเบียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีเทา เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยไม้ฝาเฌอร่าสีน้ำตาลพร้อมติดโคมไฟเพื่อความสว่าง ที่กั้นระเบียงที่เชื่อมกับราวบันไดเป็นเหล็กทาด้วยสีดำพร้อมทำที่นั่งเพิงหลังได้ด้วยโครงเหล็กปูด้วยไม้ ระเบียงบ้านที่ยื่นออกมาจากหลังคาบ้านเล็กน้อย ทำให้มีพื้นที่ในการพักผ่อนคนในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น

ด้านข้างของบ้านมีประตูสามารถเข้าออกได้อยู่อีกหนึ่งบาน บันไดทางขึ้นปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีเทา ติดหลอดไฟตรงด้านข้างเพื่อความสว่าง พื้นที่ด้านข้างมีพื้นที่ที่สามารถใช้ประโยชน์ต่างๆจากพื้นที่ตรงนี้ได้

ภายในห้องโถง ออกแบบดีไซน์เพดานฝ้าที่ทันสมัยโดดเด่นสวยงาม ติดโคมไฟที่สวยหรูหรา สีเพดานฝ้าทาด้วยสีขาวสะอาดตา ผนังทาด้วยสีครีมและสีครีมส้ม ขอบของบ้านมีการใช้บัวพื้นไม้ พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูสะอาดตา

ห้องนอนใช้โทนสีฟ้า เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวติดไฟหลุมอยู่รอบห้อง ผนังห้องทาด้วยสีฟ้าตัดขอบด้วยบัวพื้นไม้ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวดูเรียบง่าย

โซนห้องครัว ผนังห้องและเคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องลวดลายที่ทันสมัยดูหรูหรา มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ด้านล่างเคาน์เตอร์มีช่องสามารถเก็บของได้หลายอย่าง

อีกมุมหนึ่งของห้องครัว จะเห็นได้ว่ามีประตูสามารถเข้าออกได้ทางโซนห้องครัวและห้องน้ำได้อีกหนึ่งทาง

ส่วนห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบลวดลายดีไซน์ทันสมัยสีโทนน้ำตาลครีม ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีครีมและสีดำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน และมีการนำผ้าม่านมากั้นแบ่งโซนอาบน้ำไว้ด้วย

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง พื้นที่ใช้สอย 89.5 ตารางเมตร งบก่อสร้างหลักแสน ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู่้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามสร้างบ้านได้ที่ บ้านสล่ารับสร้างบ้านลำพูน เบอร์โทร 0918531717 ได้เลยนะคะ

ที่มา บ้านสล่ารับสร้างบ้านลำพูน

เรียบเรียงโดย : me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here