แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 740,000บาท

0
556

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานอยากจะนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ บ้านกล้วยจอหอ จ.นครราชสีมา ใครที่กำลังวางแผนจะสร้างบ้านให้ตัวเองและกำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ บ้านหลังนี้อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกให้ท่านตัดสินใจได้ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน ผนังบ้านทาด้วยสีเทาตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีเทาเข้ม ขอบฐานของบ้านและขอบเสาทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบสีขาวขอบบัวสีดำ รูปทรงมาตราฐาน

ในส่วนของใต้หลังคานำไม้ฝาเฉอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทาเข้ม เสาหน้าบ้านตกแต่งติดโคมไฟ ราวบันไดและที่กั้นระเบียงทำเป็นที่สแตนเลท พื้นตรงระเบียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายสีเทา ระเบียงบ้านที่ยื่นออกมาจากหลังคาบ้านเล็กน้อย ทำให้มีพื้นที่ในการพักผ่อนคนในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น

บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน ด้านหลังของบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง

ภายในห้องโถง เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวตกแต่งขอบฝ้าด้วยสีดำพร้อมติดไฟรอบๆ ผนังทาด้วยสีเทาขาวขอบบัวพื้นสีดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทา

ห้องนอน เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟ ผนังห้องทาด้วยสีเทาขอบบัวพื้นสีดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเบจ มีหน้าต่างกระจกอยู่รอบๆ

ห้องนอนอีกห้อง พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีครีม ผนังทาด้วยสีเทาขอบบัวสีดำ มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้อง

ห้องครัว ผนังห้องตกแต่งปูกระเบื้องทำให้ทำความสะอาดได้ง่าย และเคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ด้านล่างเคาน์เตอร์มีช่องสามารถเก็บของได้หลายอย่าง

ในส่วนของห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาล แบ่งโซนเปียกโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง พร้อมโรงจอดรถ พื้นที่ใช้สอย 84ตารางเมตร งบก่อสร้าง 740,000บาท ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ใครที่สนใจอยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 085-6301572

ที่มา : ทีมงานหวานเจี๊ยบรับสร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here